hệ thống hút bụi gỗ

Trang chủ / Hệ thống hút bụi gỗ - Lắp tại Quảng Ngãi

Hệ thống hút bụi gỗ - Lắp tại Quảng Ngãi

Hệ thống hút bụi lắp đặt tại - Quảng Ngãi 

 

Từ quá trình từ gỗ thô đến gỗ nguyên liệu qua sơ chế cho đến quá trình sản xuất đồ gỗ, đồ nội thất như bàn ghế, giường, tủ.... thì mỗi giai đoạn sinh ra mỗi loại bụi khác nhau: 

 - Từ bụi trong quá trinh cưa sẻ gỗ tươi cho đến quá trình máy bào máy cưa, máy ghép dọc, ghép ....thì sinh ra loại bụi thô thì giai đoạn này gọi là Dăm bào trong ngành gỗ.

- Từ quá trình đã cưa cắt hình thành ra sản phẩm dạng thô thì để đạt độ hoàn mỹ, hoàn chỉnh cho sản phẩm cần phải đánh bóng bằng việc chà nhám  giai đoạn này phát sinh ra bụi tinh hay còn gọi là Bụi Mịn, Bụi Chà Nhám.

 

Công Dụng Hệ thống hút bụi và cách xử lý : Chia làm hai nhóm chính

         + Nhóm hút bụi và xử lý bụi thô: Đối với nhóm bụi thô, bụi nặng, bụi dăm bào....đối với loại bụi này thì việc xử lý để đạt hiệu quả cao và chi phí thấp nhất thì ta sử dụng phương phát Quạt ly tâm hút bụi và lắng bụi bằng xyclon... 

 Hình ảnh thực tế lắp đặt tại Cty Sản Xuất Thương Mại Tân Thành Phú - Quảng Ngãi

             + Nhóm bụi mịn và xử lý bụi chà nhám: Đối với nhóm bụi mịn bụi chà nhám, không chỉ bụi chà nhám mà các loại bụi như: bụi trong quá trình nạp liệu của bột trét, hay bụi trong quá trình trộn thực phẩm...đối với loại bụi này thì việc xử lý để đạt hiệu quả cao và chi phí thấp nhất thì ta sử dụng phương phát Quạt ly tâm hút bụi và lắng lọc bụi bằng túi vải.

hệ thống hút bụi mịn

Hình ảnh công trình lắp đặt tại Công ty Bình Đông Sài Gòn

 

Trong quá trình thu gom bụi về hệ thống trung tâm thì nhà chứa bụi cũng là cái rất quan trọng. Để đáp ứng như cầu ngày càng cao của khách hàng và đảm bảo an toàn môi trường làm việc trong quá trình hốt dăm bào. Hiện nay Cty Hòa Phát đã thi công lắp đặt nhà chứa bụi có van mở lấy bụi tự động.

Hình ảnh thực tế lắp đặt tại Cty Gỗ Trường Thành Tân Uyên - Bình Dương

 

Đối với một số khách hàng ở xa, quý công ty gửi bản vẽ xác định vị trí đặt máy như máy cưa, máy cắt, máy chà nhám.... Gửi về địa chỉ 

Mail: ctyquathoaphat@gmail.com

Để được tư vấn thiết kế vui lòng gọi hotline: 0963 781698

 

 

 

Tag: hệ thống hút bụi gỗ, hệ thống hút bụi dăm bào, hệ thống hút bụi mịn, hệ thống hút bụi chà nhám

Copyright @ 2018
Đang online: 5 | Ngày: 60 | Tháng: 1339 | Tổng truy cập: 60929