Hệ thống hút bụi trung tâm

Trang chủ / Hệ thống hút bụi trung tâm

Hệ thống hút bụi trung tâm

Hệ thống hút bụi trung tâm - Hệ thống hút bụi gỗ trung tâm

Hệ thống hút bụi trung tâm là hệ thống hút bụi, lọc bụi, xử lý bụi công nghiệp. Được sử dụng rộng rãi trong các ngành của công nghiệp như bụi gỗ, bụi kim loại, bụi dây chuyền sản xuất, bụi làm mịn trong quá trình nghiền xay bột làm nhang, làm hương.

Ưu điểm của hệ thống hút bụi trung tâm với bộ xử lý bằng Túi vải

  •  Toàn bộ thiết bị của hệ thống xử lý bụi trung tâm của Hòa Phát được sản xuất trên dây chuyền tự động với độ chính xác cao, thời gian ngắn, kết cấu bền vững.
  • Vận hành êm ái: Guồng cánh của quạt hút được cân bằng động trên máy cân bằng kỹ thuật số. Phần kết nối giữa quạt với hệ thống sử dụng khớp nối mềm để tránh rung lắc, miệng thổi của quạt được bọc tiêu âm để giảm ồn.
  • Hiệu suất sử dụng cao: Hút bụi trung tâm có hiệu suất lọc lên tới 85%, túi lọc bụi làm từ vật liệu PE chống tĩnh điện, lọc được nhiều loại bụi với kích thước nhỏ. Tiết diện lọc lớn (tiết diện lọc bằng với diện tích xung quanh của các túi vải) kết hợp với bộ rung rũ bụi tự động giúp hiệu suất lọc luôn được đảm bảo trong suốt quá trình hoạt động.
  • Tuổi thọ cao: Với động cơ Đài Loan, Teco, Singapore, ABB... có cấp độ chống bụi chống nước là IP55 bền khi sử dụng trong môi trường bụi và ẩm. Quạt hút đặt sau lọc giúp quạt không bị bám bụi trong quá trình hoạt động, không làm mất cân bằng cánh quạt.
  • Thuận tiện lắp đặt, sử dụng: Hệ thống hút lọc bụi trung tâm có cấu tạo lắp ghép, dễ dàng vận chuyển, tháo lắp, thay thế, bảo dưỡng thiết bị.

Hình ảnh thực tế Hệ thống hút bụi mịn  lọc bụi bằng túi vải được lắp đặt tại  CÔNG TY TNHH BÌNH ĐÔNG SÀI GÒN

THEO HỢP ĐỒNG SỐ:  2607HP/SG/2017  ký ngày 28 tháng 10 năm 2017 

BÊN A         : CÔNG TY TNHH BÌNH ĐÔNG SÀI GÒN

Địa chỉ             : 16/3 Đường 46, Phường Thảo Điền, Quận 2, Tp.HCM

Người đại diện: Bà Vũ Hải Yến                                            Chức Vụ : Gám đốc

 

Mã số thuế     : 0301865920

 

he thong hut bui trung tam

Hệ thống hút bụi trung tâm với bộ xử lý bằng cyclone

Hệ thống lọc bụi Cyclone: Là thiết bị lọc bụi ngày càng được ứng dụng phổ biến trong thời đại khoa học công nghệ phát triển. Nguyên lý của hệ thống là lợi dụng lực ly tâm khi dòng không khí chuyển động trong Cyclone để tách bụi ra khỏi không khí.

Nguyên lý làm việc của hệ thống hút lọc bụi Cyclone:

Không khí có lẫn bụi sẽ được hút bởi quạt hút ly tâm công suât lớn và đi qua ống 1 theo phương tiếp tuyến với ống trụ sau đó dòng khí chuyển động xoáy tròn đi xuống dưới phía dưới, khi gặp phễu dòng không khí bị đẩy ngược lên chuyển động xoáy trong ống và thoát ra ngoài.

Quá trình chuyển động xoáy ốc lên và xuống của dòng khí trong Cyclone, dưới tác dụng của lực ly tâm các hạt bụi va vào thành, mất quán tính và rơi xuống dưới . Ở đáy Cyclone được thiết kế thùng chứa bụi để tiện cho việc vệ sinh.

he thong hut bui go trung tam

 

 

Tag: hệ thống hút bụi trung tâm, hệ thống lọc bụi trung tâm, hệ thống hút bụi gỗ trung tâm, hệ thống hút bụi công nghiệp trung tâm, hệ thống hút bụi xưởng gỗ, hút bụi gỗ công nghiệp, hệ hút bụi dăm bào.
Copyright @ 2018
Đang online: 3 | Ngày: 30 | Tháng: 473 | Tổng truy cập: 81229