Hệ thống hút bụi gỗ - Thiết kế lắp trọn gói

Trang chủ / Hệ thống hút bụi gỗ

Hệ thống hút bụi gỗ

Hệ thống hút bụi gỗ lắp đặt ở tại Bình Dương

Từ quá trình từ gỗ thô đến gỗ nguyên liệu qua sơ chế cho đến quá trình sản xuất đồ gỗ, đồ nội thất như bàn ghế, giường, tủ.... thì mỗi giai đoạn sinh ra mỗi loại bụi khác nhau: 

 - Từ bụi trong quá trinh cưa sẻ gỗ tươi cho đến quá trình máy bào máy cưa, máy cắt, máy tiện, phay bào ....thì sinh ra loại bụi thô thì giai đoạn này gọi là Bụi dăm bào trong ngành gỗ.

- Từ quá trình đã cưa cắt hình thành ra sản phẩm dạng thô thì để đạt độ hoàn mỹ, hoàn chỉnh cho sản phẩm cần phải đánh bóng bằng việc chà nhám  giai đoạn này phát sinh ra bụi tinh hay còn gọi là Bụi Mịn, Bụi Chà Nhám.

 

         + Hệ thống hút bụi gỗ -   Đối với nhóm bụi thô, bụi nặng, bụi dăm bào....đối với loại bụi này thì việc xử lý để đạt hiệu quả cao và chi phí thấp nhất thì ta sử dụng Quạt ly tâm hút bụi và lắng bụi bằng xyclon... 

 

he thong hut bui go

 Hình ảnh thực tế lắp đặt tại Cty Sản Xuất Gỗ Minh Đoàn - KCN Đất Cuốc Tân Uyên Bình Dương

Hệ thống hút bụi gỗ -Trong quá trình thu gom bụi về hệ thống trung tâm thì nhà chứa bụi cũng là cái rất quan trọng. Để đáp ứng như cầu ngày càng cao của khách hàng và đảm bảo an toàn môi trường làm việc trong quá trình hốt dăm bào. Hiện nay Cty Hòa Phát đã thi công lắp đặt nhà chứa bụi có van mở lấy bụi tự động.

he thong hut bui go

Hình ảnh thực tế lắp đặt Hệ thống hút bụi gỗ tại Cty Gỗ Trường Thành Tân Uyên - Bình Dương

 

 

 

 

 

 

Tag: hệ thống hút bụi gỗhệ thống hút bụi dăm bàohệ thống hút bụi mịnhệ thống hút bụi chà nhám

 

Copyright @ 2018
Đang online: 4 | Ngày: 17 | Tháng: 1167 | Tổng truy cập: 27772