Hệ thống hút bụi gỗ cho nhà xưởng - Với

Trang chủ / Hệ thống hút bụi gỗ cho nhà xưởng

Hệ thống hút bụi gỗ cho nhà xưởng

Hệ thống hút bụi gỗ 

Hệ thống hút bụi xưởng gỗ là thiết bị dùng để gom các hạt bụi trong quá trình sản xuất gỗ, dăm bào, mùn cưa. Bao gồm các hạt bụi nhỏ và các hạt bụi lớn hơn.

Hệ thống hút bụi xưởng gỗ,  Hệ thống hút bụi gỗ cho nhà xưởng : 

Bụi gỗ là nguồn ô nhiễm nghiêm trọng nhất trong ngành chế biến gỗ. Bụi phát sinh chủ yếu từ các công đoạn và quá trình sau: Cưa xẻ gỗ để tạo phôi cho các chi tiết mộc, rọc, xẻ gỗ, khoan, phay, bào, chà nhám, bào nhẵn các chi tiết bề mặt.

Tuy nhiên, có sự khác biệt đáng về kích cỡ hạt bụi và tải lượng bụi sinh ra ở các công đoạn khác nhau. Tại các công đoạn gia công thô như: cưa cắt, mài, tiện, phay… phần lớn chất thải đều có kích thước lớn có khi tới hàng ngàn mm.

Tại các công đoạn gia công tinh như: chà nhám, đánh bóng,trọng lợng bụi không lớn nhưng kích cỡ hạt bụi rất nhỏ khoảng từ 2 -20 mm, nên dể phát tán trong không khí. Nếu không có biện pháp thu hồi và xử lý triệt để, bụi gỗ sẽ gây ra một số tác động đến môi trường và sức khỏe con người. Bụi vào phổi gây nên những bệnh hô hấp: viêm phổi, khí thủng phổi, ung thư phổi… Đối với thực vậ: bụi bám trên bề mặt lá cậy làm giảm khả năng quang hợp..

Bảng tải lượng ô nhiễm bụi và chất thải rắn trong ngành gỗ

 

STT

Kích thước bụi

Nguyên liệu sử dụng trong năm(tấn)

Hệ số ô nhiễm

Tải lượng ô nhiễm trong năm (kg/năm)

1

Cưa, tẩm sấy

4250

0,187 (kg/tấn gỗ)

794,75

2

Bụi tinh (gia công)

3400

{kg/tấn gỗ)

1700

3

Bụi tinh (chà nhám)

122.000 m2

0,05 (kg/tấn gỗ)

600

 

Để được tư vấn thiết kế vui lòng gọi Hotline: 0963 781 698 

 

Hình ảnh thực tế tại công trường lắp đặt Hệ thống hút bụi gỗ được lắp đặt Quảng Ngãi,

Hệ thống hút bụi gỗ cho nhà xưởng

he thong hut bui xuong go

 

 

 

 

Tag: hệ thống hút bụihệ thống hút bụi gỗhệ thống hút bụi dăm bào, hút bụi mùn cưa, hệ thống hút bụi phay bào... ở tại, BÌnh, Đồng Nai, Tp.hcm, Long An, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Đà Nẵng.
hệ thống hút bụi gỗ công nghiệp, hút bụi nhà máy gỗ, máy hút bụi trong xưởng gỗ, hút bụi nhà xưởng, hút bụi đá, thi công hệ thống hút bụi, máy hút bụi túi vải, quạt hút bụi nhà xưởng

Copyright @ 2018
Đang online: 4 | Ngày: 58 | Tháng: 1337 | Tổng truy cập: 60927