Quạt hướng trục trực tiếp

Quạt hướng trục trực tiếp
Lượt xem: 157
Model: HPF
Công suất:
Xuất xứ: Hòa Phát
Bảo hành: 12 tháng
Giá:Liên hệ
Quạt hướng trục tròn trực tiếp là sản phẩm được chế tạo với động cơ gắn trực tiếp với cánh quạt cho lưu lượng gió lớn, dùng để hút không khí nóng trong tầng hầm, nhà máy hóa chất., Với thân hình trụ tròn còn được sử dụng hút trong đường ống.
  • THÔNG TIN SẢN PHẨM - BÌNH LUẬN

Quạt hướng trục tròn trực tiếp Đặc điểm cấu tạo

Quạt hướng trục tròn trực tiếp là sản phẩm được chế tạo với động cơ gắn trực tiếp với cánh quạt cho lưu lượng gió lớn, dùng để hút không khí nóng trong tầng hầm, nhà máy hóa chất., Với thân hình trụ tròn còn được sử dụng hút trong đường ống.

Ưu điểm:  Sản phẩm quạt hướng trục trực tiếp có các kích thức khác nhau đường kính 450, 500, 600, 700,800, 1000, 1200 ... theo yêu cầu của quý khách hàng. Quạt với những loại thiết kế lớn đường kính 1200, 1400,... thường dùng để thổi làm mát hoặc sấy nên có gắn thêm bánh xe dễ dàng trong việc di chuyển

      +) Quạt hướng trục trực tiếp là được cấu tạo vỏ được làm bằng thép CT3, cánh được làm bằng nhôm đúc nguyên khối lá cánh điều chỉnh được góc quay. Cánh được cân bằng động và góc lấy gió hợp lý phù hợp cho từng công suất tạo ra lưu lượng gió lớn ổn định độ ồn thấp.

   +) Quạt hướng trục trực tiếp là được cấu tạo vỏ được làm bằng thép CT3, cánh được làm bằng thép CT3, giá thành rẻ chi phí đầu tư thấp. Cánh được cân bằng động và cân bằng khí động học. lưu lượng gió ổn định

Nhược điểm:

Quạt hướng trục trực tiếp Cánh làm bằng nhôm đúc nguyên khối có giá thành cao, chi phí sữa chữa lớn

Quạt hướng trục trực tiếp Cánh làm bằng thép CT3 không có điều chỉnh lá cánh

 

 

quat huong truc - quat hut cong nghiep

quat huong truc - quat hut cong nghiep

 

 

quat huong truc truc tiep - quat hut cong nghiep

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ
Copyright @ 2018
Đang online: 6 | Ngày: 43 | Tháng: 610 | Tổng truy cập: 37998